Trải nghiệm thế giới

TTW là đơn vị lữ hành quốc tế được cấp phép bởi tổng cục du lịch Việt Nam. Chúng tôi là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết và yêu nghề. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn tour du lịch và các dịch vụ lữ hành cho khách hàng trong và ngoài nước.


Các Lĩnh vực hoạt động chính: 


1. TTW tổ chức du lịch Quốc tế với hàng trăm điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Hy Lạp… TTW luôn là đơn vị tiên phong trong vai trò khai thác điểm đến và cung cấp các giải pháp du lịch quốc tế tốt nhất cho mỗi đối tượng khách hàng.

2.
Tổ chức du lịch trong nước: Non nước Việt Nam hữu tình; cảnh đẹp thiên nhiên trù phú với với 500 điểm đến cho các loại hình tour du lịch nghỉ dưỡng, tour ghép, du lịch lễ hội, du lịch mua sắm, kì nghỉ cuối tuần…. TTW tự hào mang đến cho khách hàng hàng nghìn sự lựa chọn cho mỗi chuyến đi.

3. Tổ chức sự kiện: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho cá nhân, tập thể trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê phòng họp, thiết bị hội thảo, đặt tiệc chiêu đãi, team building, họp báo


4. Đặt phòng khách sạn: chúng tôi có hệ thống đặt khách sạn toàn cầu với hơn 11000 khách sạn từ thấp tới cao, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú của mọi đối tượng khách hàng với mức giá giá giảm từ 20% đến 70% so với giá công bố.

5.  
Đại lý vé máy bay: TTW là đại lí cấp 1 của các hãng hàng không trong nước Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific; nằm trong hệ thống book toàn cầu của các hãng hàng không lớn trên thế giới; chúng tôi đảm bảo tư vấn khách hàng giải pháp đi lại với mức giá tốt nhất và luôn luôn duy trì hộ trợ khách hàng đến khi đạt được yêu cầu


6. Hỗ trợ thủ tục visa: là đơn vị lữ hành quốc tế chúng tôi hỗ trợ khách hàng với thủ tục nhập cảnh, gia hạn visa, visa xuất cảnh các nước và tư vấn để tỉ lệ visa của quý khách đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

7.
Cho thuê Phiên dịch, hướng dẫn viên: TTW có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đào tạo các thứ tiếng Nga, Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha sẵn sàng phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

 

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.