Du lịch Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng luôn được nhắc đến với cái tên Thành Phố biển xinh đẹp - bãi biển Mỹ Khê với hơn 60km chiều dài bờ biển, cát trắng, bờ thoải thu hút lượng khách đến đây với số lượng ngày càng tăng. Không chỉ có bãi biển đẹp thơ mộng, Đà Nẵng cũng mang nét hấp dẫn riêng biệt bởi vị thế tựa lưng vào dải Trường Sơn hùng vĩ, lại có bán đảo Sơn Trà vươn ra biển, Núi Ngũ Hành Sơn ngự trị làm cho vẻ đẹp nơi đây càng nâng thêm bội phần, vừa có sông vừa có núi. Đà Nẵng còn có thương hiệu du lịch Bà Nà Hills, được khám phá và xây dựng từ thời Pháp thuộc, khu du lịch Bà Nà ngày càng hấp dẫn du khách với hệ thống cáp treo đạt kỷ lục thế giới và khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Đông Nam Á – Fantasy Park (Sun World Danang Wonders).
Đến Đà Nẵng chúng ta không thể bỏ qua danh thắng Ngũ Hành Sơn, không chỉ chứa đựng vẻ đẹp thiên nhiên mà còn có bề dày giá trị văn hóa và tôn giáo.

Đánh giá

Mới đăng kí một tour Đà Nẵng bên này, hướng dẫn tour rất nhiệt tình và chu đáo, lần sau đi đâu lại đến đặt tiếp.

vantoannguyen92@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

For inspiring experiences, real-time updates, the latest trends or casual conversation, explore our social networks for all things travel.