SIXSENSES NINH VAN BAY - NHA TRANG

 • 2000
 • 0 Review
 • Call

SIXSENSES NINH VAN BAY - NHA TRANG

tại xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Thông tin

Vị trí :

Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nằm nép mình bên vịnh Ninh Vân cạnh những ngọn núi cao. Cách sân bay Cam Ranh 65km, mất khoảng 1 giờ lái xe đến bến tàu của Six Senses và 20 phút đi tàu là đến được với Six Senses, cách trung tâm Nha Trang khoảng 25km.

Chính sách của Sixsence Ninh Van Bay

Thời gian nhận phòng       14:00

Thời gian trả phòng           12:00

 Di chuyển

Khi đến sân bay Cam Ranh (CXR), Quý khách mất 60 phút di chuyển bằng xe hơi đến Phòng chờ của Six Senses tại thành phố Nha Trang. Sau đó, sẽ mất thêm 20 phút di chuyển bằng tàu đến Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay. Vịnh Ninh Vân là khu nghỉ dưỡng hoàn toàn tách biệt chỉ có thể ra vào bằng đường thủy.

Thời gian và khoảng cách từ Sân bay Cam Ranh: 60 phút bằng xe hơi & 20 phút bằng tàu; 60 km

Thời gian và khoảng cách đến trung tâm thành phố: 25 phút; 35 km

Phí đưa đón giữa Sân bay Cam Ranh và Khu nghỉ dưỡng bằng xe và tàu cao tốc (giá tham khảo):

- Xe chung & Tàu chung: 1,346000 nett/người/chiều

- Xe riêng & Tàu chung/ Xe chung & Tàu riêng: 3,168,000 nett/người/chiều

- Xe riêng & Tàu riêng: 4,092,000 nett/người/chiều

Lịch trình Shuttle Bus

Lịch trình xe buýt miễn phí đưa đón khách vào trung tâm thành phố Nha Trang: 

- Từ Six Senses đến trung tâm thành phố: 12:00

- Từ trung tâm thành phố đến Six Senses: 10:00 | 13:00

Hướng dẫn nhận phòng

Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của Tour The World để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

Lưu ý: Quý khách vui lòng không mang các thiết bị bay, flycam,thực phẩm khô thức ăn nấu sẵn, mì ăn liền hay nước uống vào khu nghỉ dưỡng. 

Hoạt động giải trí

Những hoạt động miễn phí để được hưởng hàng ngày, dựa trên thời gian lưu trú yêu cầu:

- Massage chân tại The Spa: Cảm thấy năng lượng được giải phóng với 30 phút liệu trình Massage chân, giúp phục hồi & cân bằng cơ thể

- Tư vấn sức khỏe tại The Spa: Quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn sức khỏe của Six Senses Spa đánh giá đầy đủ về tình trạng thể chất, tình thần & sẽ đưa ra các khuyến nghị để cải thiện & phục hồi sức khỏe

- Lớp học nấu ăn Việt: Được tổ chức tại khu vườn hữu cơ trong lành & thoáng mát, Quý khách sẽ được tìm hiểu và làm quen với các món ăn mang đậm tinh túy văn hóa Việt Nam

- Tiệc trà: Thưởng thức vị trà tinh khiết tại Drinks by the Jetty & phóng mắt toàn cảnh biển tuyệt đẹp như tranh vẽ

- Hướng dẫn Thiền: Đến với lớp Thiền Quý khách sẽ được giải tỏa năng lượng & học được cách bình yên từ trong tâm hồn

- Đi leo núi có hướng dẫn: Truyền cảm hứng phiêu lưu cho Quý khách với con đường mòn dẫn lên đỉnh núi để ngắm nhìn toàn Vịnh Ninh Vân & có cơ hội tiếp xúc với loài khỉ hoang dã nơi đây

- Đi thăm bè nuôi cá & bè nuôi tôm hùm: Trải nghiệm làng nghề truyền thống địa phương, Quý khách có thể mua hải sản tại đây và mang về chế biến tại Khu nghỉ dưỡng (chi phí chế biến sẽ được thanh toán tại chỗ)

- Lướt ván với tàu cao tốc

Tháng Hai – Tháng Mười
Lặn với bình dưỡng khí – Người mới học có thể nhận được chứng chỉ Thợ lặn Chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài đẳng cấp năm sao Công ty lặn PADI của chúng tôi; nếu đã là thợ lặn chuyên nghiệp, du khách có thể khám phá đáy biển đầy màu sắc của Nha Trang.

Tháng Ba đến Tháng Mười
Leo núi – Du khách có thể leo núi và dành thời gian thư giãn trên bãi biển Bãi Nhỏ riêng tư và sau đó quay lại khu nghỉ dưỡng bằng thuyền độc mộc truyền thống của Việt Nam.

Tháng Ba đến Tháng Mười
Chèo thuyền - Du khách có thể chọn chèo thuyền nửa ngày hay cả ngày, dịch vụ bao gồm đồ ăn và nước giải khát, thiết bị lặn và câu cá trên tàu.

Chính sách phụ thu (***)

DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM 2020 (***)

- Miễn phí tiền phòng & ăn sáng cho tối đa 02 trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung giường cùng Người lớn và đưa đón chung xe sân bay, tàu cao tốc : áp dụng căn Hilltop Pool Villa và Beachfront Pool Villa

- Miễn phí 01 bé dưới 12 tuổi, bé thứ 2 phụ thu : 1,056,000/khách/đêm (gồm ăn sáng và sofa bed), và 1,347,000/khách (đưa đón 2 chiều với xe và tàu chung) - Áp dụng đối với các Villa còn lại được phép ở 02 trẻ em.

- Trẻ từ 12 tuổi trở lên, tính phụ thu như người lớn: 1,850,000 VNĐ/người/đêm (gồm ăn sáng, giường phụ/sofa) và 2,693,000 VNĐ/khách (gồm đưa đón 2 chiều chung xe sân bay, tàu cao tốc) 

-------------------------------------------

Giai đoạn tháng 05 và 06, yêu cầu đặt 02 đêm lưu trú liên tiếp.

 

Dịch vụ
 • Wifi Internet
 • Parking
 • Airport Transport
 • Shuttle Bus Service
 • Fitness Center
 • Poll
 • SPA
 • Restaurant
 • Wheelchair Access
 • Business Center
 • Children Activites
 • Casino & Gambling
 • Bar/Lounge
Đánh giá